HỘI THI CÔ NẤU ĂN GIỎI

Tháng Mười Một 6, 2016 11:47 sáng

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Nam Trực. Ngày 6/11/2016, Trường Mầm non Nam Tân tổ chức hội thi “Cô nấu ăn giỏi” tham gia hội thi có 21 giáo viên dự thi chia làm 3 đội. Các đội tự xây dựng thực đơn cho các độ tuổi theo quy định không lặp lại, xây dựng thực đơn mùa hè, thực đơn mùa đông, thực đơn phải đảm bảo tận dụng nguồn thực phẩm đặc trưng của địa phương mình. Mỗi đội thi tự chọn thực phẩm nấu 1 bữa ăn chính, 1 bữa ăn phụ cho 10 trẻ với 10.000 đồng/1 xuất ăn không tính gạo. Thông qua hội thi nhằm nâng cao kiến thức về dinh dưỡng – sức khỏe, an toàn thực phẩm, kỹ năng chế biến của nhân viên cấp dưỡng các trường. Đây cũng là cơ sở để đánh giá công tác nuôi dạy trẻ trong các trường mầm non, xét danh hiệu “Cô nấu ăn giỏi trong trường mầm non” năm học 2016 – 2017.

Công tác chuẩn bị thực phẩm đã được tập kết:

3t  4t  5t

BGH kiểm tra chất lượng, số lượng thực phẩm đảm bảo VSATTP. Trước giờ thi các cô giáo đã tổ chức cho các con tham quan đây cũng như một tiết học ngoại khóa giúp các con hiểu về các món ăn ở trường Mầm non, tạo sự kích thích trẻ ăn ngon miệng.

hien  tuong  phuong

Sau 02 giờ chuẩn bị, các đội đã đem đến hội thi những món ăn không chỉ bổ dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn đẹp mắt, phù hợp với khẩu phần ăn của lứa tuổi mầm non.

trung bay 5t sp 4t  sp 3t

Các đội chụp ảnh lưu niệm:

IMG_20161105_103200   IMG_20161105_102941  FB_IMG_1478351160056

Một cô đại diện thuyết trình với BGK:

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã đánh giá, chấm điểm và công  nhận “Cô nuôi đạt tiêu chuẩn”.

3 nhom  5co  4 co

bich hien     bich tuong

bich phuong

Thành công của hội thi là tinh thần trách nhiệm, sự đóng góp nhiệt tình của cán bộ giáo viên trong trường, nó khẳng định chất lượng chăm sóc giáo dục trong cơ sở giáo dục mầm non, đặc biệt là chất lượng chăm sóc giáo dục của Trường Mầm non Nam Tân.