Ngày hội đến trường của bé và Đón bằng công nhân trường MN đạt chuẩn QG mức độ I

Tháng Chín 6, 2018 10:21 sáng

Năm học 2017 – 2018 đã kết thúc với nhiều thành quả tốt đẹp. Trong năm học qua  trường được đón nhận sự quan tâm của các cấp: Sở GDĐT tỉnh Nam Định; Phòng GDĐT huyện Nam Trực; UBND xã Tân Thịnh; Sự ủng hộ của các ban ngành đoàn thể trong xã và các bậc phụ huynh trong toàn trường. Cùng với sự đoàn kết cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường. Nhà trường đã được UBND tỉnh công nhận trường MN đạt chuẩn QG mức độ 1. Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hôm nay ngày 5/9/2018 trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Nhân dịp năm học mới, năm học 2018 – 2019 Trường Mầm non Nam Tân long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” và  Đón bằng công nhận trường MN đạt chuẩn QG mức độ 1.

Nhà trường thật vinh dự được đón tiếp  các đồng chí lãnh đạo PGD, LĐ xã Tân Thịnh, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh, các cô giáo đã nghỉ hưu về dự đông đủ.

Một số hình ảnh của buổi lễ

HT doc dien van                                danh trong

Cô Hiệu trưởng đọc diễn văn và đánh trống  khai trường.

LD doc QD

LDP tang hoa

Đ/C Nguyễn Thị Hằng  chuyên viên PGD huyện Nam Trực lên đọc QĐ công nhận trường MN đạt chuẩn QG cấp độ I và tặng hoa chúc mừng cho nhà trường.

LDX trao bang

LDX phat bieu

Đ/C Phạm Ngọc Châu – Chủ tịch UBND xã Tân Thịnh trao bằng và phát biểu giao nhiệm vụ cho nhà trường.

ĐC Thắng

Đ/C Phạm Ngọc Thắng – thay mặt cho Hội đồng quản trị HTX NN Nam Tân lên Tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đc Anh

Đ/C Vũ Xuân Ánh – Đại diện cho CBND 4 thôn miền Nam Tân lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

PHtang hoa

Ông Đinh Xuân Quế – Đại diện phụ huynh học sinh lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Chương trình văn nghệ của cô và trò trường MN Nam Tân

mua co

dat trau

em den truong

mua dat trau

mai truong

uoc mơ

co hat

tre duoi

Kết thúc buổi lễ cô và trò trường MN Nam Tân quyết tâm phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học 2018 – 2019.  Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng giữ vững danh hiệu trường MN đạt chuẩn Quốc gia và phát huy hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước mà Đảng và nhân dân giao cho.