ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON NAM TÂN NHIỆM KỲ 2017 – 2022.

Tháng Mười 15, 2017 10:17 chiều

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Công đoàn ngành GD&ĐT huyện Nam Trực  về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Được sự nhất trí, chỉ đạo của Ban thường LĐLĐ huyện Nam Trực, Công đoàn ngành GD&ĐT huyện Nam Trực, cấp ủy đơn vị và sự thống nhất của BGH nhà trường. Ngày 15/10/2017 Công đoàn trường Mầm non Nam Tân long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Công đoàn trường Mầm non Nam Tân thật vinh dự được đón đồng chí lãnh đạo huyện về dự Đại hội:

Đồng chí:  Trần Quốc Doanh – Phó chủ tịch công đoàn huyện Nam Trực.

Đồng chí: Cao Văn Đới chuyên viên PGD&ĐT huyện Nam Trực.

Về phía nhà trường có các đ/c trong cấp ủy chi bộ, BGH nhà trường và toàn thể các đồng chí công đoàn viên trong đơn vị.

Đại hội được nghe báo cáo tổng kết Công tác công Đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ mới 2017-2022, báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2012-2017 và các ý kiến tham luận của các đồng chí công đoàn viên.

oanh     hien

van

Các đồng chí công đoàn viên lên tham luận:

xuan     hanh

tron

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo huyện:

LD phat bieu          tang hoa

Đồng chí Đinh Thị Kim Bích – Hiệu trưởng – Bí thư chi bộ nhà trường phát biểu:

bich

Đại hội diễn ra rất sôi nổi các công đoàn viên rất phấn khởi mang lời ca tiếng hát của mình để chào mừng Đại hội, tạo không khí vui tươi thoải mái, là niềm cổ vũ tinh thần cho tất cả các công đoàn viên trong công đoàn.

xuan hat   phuong

hien hat

Đại hội làm việc rất nghiêm túc thể hiện đúng điều lệ của đại hội:

hue                k tra hom p

bo phieu               20171015_155550

Đại hội đã sáng suốt bầu được BCH CĐCS nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 03 đồng chí, là các công đoàn viên tiêu biểu, có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

1. Đ/C : Đinh Thu Hiền

2. Đ/C: Phạm Thị Oanh

3. Đ/C: Nguyễn Thị Hồng Vân

BCH mới ra mắt và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo:

ra mat

Với thời gian làm việc 1/2 ngày Đại hội Công đoàn trường Mầm non Nam Tân diễn ra với tinh thần khẩn chương, công khai và dân chủ,Đại hội đã thành công rực rỡ.